top of page

Olympiaditus Group

Public·158 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trầm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng đẹp nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng bến tre trong khoảng lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc bộc lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng có giá trị cao làm nhiều người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và với trị giá “khủng” tại Việt Nam.

5Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là với 5 thân, mỗi thân đều với búp to và đều. Cây được anh rao bán sở hữu tầm giá hai tỷ đồng.

6Cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn

có giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn đã mang 99 năm tuổi và thuộc dạng mai quý hi hữu. Điểm đặc sắc của cây là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như thác nước.

Chúng ta vừa điểm qua 6 cây mai vàng đẹp và với giá siêu “khủng” tại Việt Nam. Bạn thấy những cây mai vàng trên như thế nào? Với khiến cho bạn “mắt chữ A miệng chữ O” trằm trồ chưa nào?

Ở miền nam, ngoài cây mai thì ngày tết chẳng thể nào thiếu được mâm ngũ quả, bạn với thể chọn lọc các mẫu trái cây tươi ngon tại Bách hoá XANH để biên soạn cho gia đình mình mâm ngũ quả tình đẹp nhé.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page