top of page

Olympiaditus Group

Public·149 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ đã khởi đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể không nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị sắm mua cho mình những cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng giá rẻ là một trong các cơ sở trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những chiếc mai được nuôi trồng và chăm nom chu đáo, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai mang chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Julian Forbes
 • vu trinh
  vu trinh
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • indian smm panel
  indian smm panel
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page