top of page

Olympiaditus Group

Public·149 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán sở hữu chi phí hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

phôi mai vàng bonsai đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù nổi bật của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán có giá tiền cao, lên tới 2 tỷ đồng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng trông nom, ko chỉ là một cây mai vàng bình thường, mà còn là 1 phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã còn đó từ trước lúc anh chuyển đến sống tại đây. Mẫu hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và với theo hương thơm đặc thù của hoa mai.

dù rằng sở hữu nhiều người đã trả giá tương đối cao để tìm cây mai này, nhưng anh Tòng đã khước từ bán, vì cây mai này đã phát triển thành một phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời kì dài. Cây mai này ko chỉ là 1 cây cảnh, mà còn là 1 biểu trưng của tình thân và sự kết nối mang dĩ vãng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Julian Forbes
 • vu trinh
  vu trinh
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • indian smm panel
  indian smm panel
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page